Máy rửa bát công nghiệp có giá bao nhiêu tiền?

Rất nhiều khách hàng quan tâm tới việc vệ sinh bát đũa thường đặt ra câu hỏi máy rửa bát công nghiệp bao nhiêu tiền? Đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn, các quán ăn, quán bar đều quan tâm tới vấn đề này.

Nhận thức được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng về máy rửa bát công nghiệp cho nên nhiều đơn vị ngoài phân phối máy rửa bát gia đình còn cung cấp các sản phẩm công nghiệp này với giá thành khác nhau ra đời. Máy rửa bát công nghiệp là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong đời sống hiện đại hiện nay, đặc biệt là không gian bếp nào của nhà hàng, khách sạn, quán bar và quán ăn.

Máy rửa bát công nghiệp thường có giá bao nhiêu tiền?

Giá của máy rửa bát công nghiệp thường là bao nhiêu

Giá của máy rửa bát công nghiệp thường là bao nhiêu?

Máy rửa bát công nghiệp bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Sản phẩm này có giá thành bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như công suất hoạt động, xuất xứ, tính năng… Mỗi một yếu tố khác nhau thì giá thành của máy rửa bát công nghiệp hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt máy rửa bát công nghiệp Dolphin có giá thành khác với máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc và nhiều thương hiệu đến từ quốc gia khác.

Muốn biết được máy rửa bát công nghiệp bao nhiêu tiền thì bạn phải xác định rõ loại máy bạn muốn mua là gì, đơn vị cung cấp là ai, cần nắm rõ thông tin về máy thì mới xác định được giá sản phẩm. Khi nắm rõ những thông tin này người dùng sẽ tìm kiếm địa chỉ mua hàng phù hợp, khi đó khách hàng được tư vấn chọn đúng loại máy với giá tiền hợp với nhu cầu của bản thân hơn.

Tiêu chí mua máy rửa bát công nghiệp

Các tiêu chí để chọn máy rửa bát công nghiệp phù hợp

Các tiêu chí để chọn máy rửa bát công nghiệp phù hợp

Muốn mua máy rửa bát công nghiệp về sử dụng thì người dùng dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để chọn lựa. Đầu tiên để mua được máy rửa bát công nghiệp hợp lý phải dựa vào mục đích và nhu cầu sử dụng máy là gì. Bạn không nên suy nghĩ bất cứ loại máy nào cũng có thể làm sạch và rửa sạch bát đĩa nhà mình. Có những dòng máy rửa bát công suất nhỏ, khoang chứa đồ kích thước bé không thể rửa được những loại nồi niêu, xoong chảo, bát đũa kích thước lớn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ra sao để chọn loại máy rửa bát hợp lý. Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên chọn những loại máy rửa bát công nghiệp có công suất vừa đủ hoặc lớn hơn so với nhu cầu sử dụng. Nếu có loại máy rửa bát lớn hơn thì việc tính toán mở rộng kinh doanh cũng được dự trù.

Yếu tố về tính năng hoạt động của máy cũng rất đáng quan tâm. Khi chọn mua máy rửa bát công nghiệp thì người dùng cần chú ý tới tính năng rửa bằng nước nóng để diệt khuẩn và khử mùi hôi tanh. Bên cạnh đó, loại máy mà bạn chọn cần có tính năng sấy khô ngay sau khi rửa để đảm bảo độ sạch sẽ, an toàn.

Đồng thời lượng tiêu thụ điện năng, lượng nước mà máy rửa bát đó sử dụng trong quá trình rửa và làm sạch. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý tới việc mua máy rửa bát nào hợp với loại hóa chất rửa sạch mà bạn sẽ sử dụng. Lựa chọn máy rửa bát công nghiệp của nước nào cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Bạn có thể chọn máy rửa bát công nghiệp Dolphin, máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc, hoặc nhiều quốc gia khác nhau…

Máy rửa bát công nghiệp cửa sập

Máy rửa bát công nghiệp cửa sập

Giá thành máy rửa bát công nghiệp khoảng bao nhiêu?

Thực tế, giá máy rửa bát công nghiệp phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu cũng như cách lựa chọn sản phẩm của bạn. Việc chọn đúng một chiếc máy đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sẽ giúp máy bền bỉ hơn, tuổi thọ cũng kéo dài hơn. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo một vài cách lựa chọn máy rửa bát công nghiệp dưới đây.

Tùy vào từng hãng, từng loại mà giá máy rửa bát có sự khác nhau. Theo khảo sát của chúng tôi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy rửa bát công nghiệp. Theo đó, mức giá của máy cũng có sự khác nhau rất đáng kể.

Ví như máy rửa bát công nghiệp Ozti được làm hoàn toàn từ inox 304 không han gỉ nhập khẩu từ Đức có giá từ 40.000.000đ – 200.000.000đ tùy theo công suất máy. Loại máy này có thể rửa được từ 1500 – 2500 bát đĩa trong vòng 1 giờ. So sánh công suất thì lượng bát đĩa này tương ứng với khoảng 15 nhân công làm việc. Bởi vậy, việc sử dụng máy rửa bát giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Ngoài Ozti, Winterhalter cũng là một trong những loại máy rửa bát công nghiệp đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Với công suất lớn, giá máy dao động từ 60.000.000 – 195.000.000đ/sản phẩm. Tùy theo công suất máy mà giá thành có sự chênh lệch.

Những cách chọn máy rửa bát công nghiệp phù hợp

Tùy theo dung tích sử dụng

Với một nhà hàng lớn, nhu cầu rửa bát đĩa cao thì bắt buộc bạn phải lựa chọn một chiếc máy công suất lớn. Ngược lại, nếu nhu cầu của bạn vừa phải thì bạn nên chọn một chiếc máy có dung tích trung bình.

Dựa theo thương hiệu

Thương hiệu sản xuất cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm. Tốt nhất bạn nên chọn những thương hiệu bán hàng uy tín trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt về công suất và khả năng làm việc cũng như giá cả của sản phẩm. Tại thị trường Việt Nam, hiện nay có những thương hiệu máy rửa bát nổi tiếng như:

Chú ý về giá cả

Máy rửa bát công nghiệp chắc chắn sẽ đắt hơn rất nhiều so với các loại máy gia đình. Vì thế, bạn cũng cần chú ý về giá cả sản phẩm để lựa chọn một chiếc máy rửa bát sao cho thực sự phù hợp. Không nên chọn một chiếc máy có mức giá quá cao, vượt xa với điều kiện kinh doanh hiện tại. Ngược lại, cũng không nên chọn máy dung tích thấp, công suất thấp sẽ ảnh hưởng rất lớn nên năng suất.

Máy rửa bát công nghiệp bao nhiêu tiền không là vấn đề khó khăn nếu khách hàng chọn đúng địa chỉ tin cậy để mua hàng. Đây là thiết bị nhà bếp có giá thành không hề rẻ cho nên khi đầu tư sản phẩm này người dùng cần chú ý tới nhiều thông tin kỹ thuật, độ bền và cả tính tiện dụng. Nếu nắm rõ được thông tin mua máy rửa bát công nghiệp chắc chắn khách hàng sẽ có sự lựa chọn xứng đáng. Cập nhật các thông tin về các dòng máy rửa bát mới nhất của chúng tôi tại link sau  https://www.instapaper.com/p/beplephan

Bài viết liên quan