Máy lọc không khí

Máy lọc không khí, màng lọc nhập khẩu Đức, Châu âu Bếp Lê Phan – Nhà nhập khẩu và phân phối Máy lọc không khí Philips..  tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về nhà cung cấp Máy lọc không khí

Nhà cung cấp chuyên nghiệp các dòng sản phẩm Máy lọc không khí và một số hãng khác. Các sản phẩm đều nhập khẩu từ CHLB Đức và Châu âu nổi tiếng uy tín. Bảo hành 2 năm tại các trạm bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Máy lọc không khí Philips AC2729/11

Máy lọc không khí Philips AC2729/11

Với khí hậu ngày càng ô nhiễm đến mức báo động. Trong không khí những hạt bụi rất nhỏ không thể thấy được bằng mắt thường nhưng lại vô cùng nguy hại. Việc sở hữu Máy lọc không khí ở mỗi gia đình là điều rất cần thiết đặc biệt là máy lọc không khí trong phòng ngủ.

Một số tính năng và lợi ích của Máy lọc không khí mang lại cho gia đình bạn khi sở hữu nó:

Máy Lọc Không Khí Philips AC3256/10 cho phòng 95m2 - Công suất lọc 393m3/h

Philips AC3256/10 cho phòng 95m2 – Công suất lọc 393m3/h

Sử dụng các công nghệ lọc cao cấp

Với việc áp dụng các công nghệ cao cấp như: Công nghệ Hepafilter, VitaShield IPS, NanoProtect… Giúp cho các máy lọc có thể lọc được các hạt bụi nhỏ tới 0,02 micron. Loại bỏ các chất gây dị ứng, ẩm mốc, virus, mùi hôi, khói thuốc lá trong không khí. Cho cả gia đình sống trong một bầu không khí trong lành, an toàn.

Cảm biến đo độ nhạy với chỉ số chất lượng không khí – Cảnh báo khi cần thay lõi lọc.

Máy lọc không khí với các cảm biến thông minh, giúp máy lọc phát hiện và loại bỏ các chất bụi bẩn. Đưa ra chỉ số để người dùng biết được mức độ ô nhiễm cũng như không khí tại thời điểm và không gian hiện tại đã được làm sạch hay chưa?. Ngoài ra một số Model còn có chức năng cảnh báo thây lõi lọc khi lõi lọc quá bẩn hoặc quá hạn sử dụng.

Máy Lọc Không Khí Philips HU5930/10

Cảm biến đo độ nhạy với chỉ số chất lượng không khí

Đặc biệt yên tĩnh khi dùng trong phòng ngủ, kể cả phòng ngủ trẻ em.

Chỉ cần cài đặt chế độ ban đêm hoặc chế độ yên tĩnh. Máy sẽ vận hành một các êm ái.  Các chỉ báo phát sáng trên thiết bị cũng được làm mờ đi để có giấc ngủ yên bình và thư thái. Ngoài ra, màn hình cũng có thể được tắt bằng tay.

Máy Lọc Không Khí Philips AC3256/10

Đặc biệt yên tĩnh trong phòng ngủ

Di chuyển dễ dàng với trọng lượng nhẹ và chế tạo tay cầm thông minh.

Với tay cầm thực tế, máy lọc không khí có thể được di chuyển dễ dàng và thoải mái trong nhà hoặc văn phòng. Việc sử dụng trong các phòng khác nhau dễ dàng hơn nhiều.

Tiêu thụ năng lượng thấp

Máy lọc hoạt động rất tiết kiệm năng lượng do quá trình làm sạch hiệu quả. Tùy thuộc vào cài đặt, nó tiêu thụ trong khoảng từ 0.5 W đến 60 W.

Trên đây là rất nhiều ưu điểm của một máy lọc không khí mang lại. Hãy cùng tham khảo để mua sắm cho gia đình mình một sản phẩm ưng ý.

Bếp Lê Phan – tự hào là nhà cung cấp Thiết bị nhà bếp Chất lượng và uy tín

Là đơn vị lớn trên thị trường với hệ thống chăm sóc khách hàng và bảo hành uy tín. Áp dụng công nghệ thông tin trong việc cấp thể bảo hành điện tử cho khách hàng. Tránh mất mát, đảm bảo thiết bị được bảo hành đúng.

Để đặt mua Máy lọc không khí vui lòng gọi trực tiếp:

  • Hotline: 0902 987 939
  • Bếp Lê Phan – Chỉ bán duy nhất thiết bị nhập khẩu từ Đức và Châu âu. 100% sản phẩm đi đường hàng không chất lượng đảm bảo.

⇒ Tham khảo thêm các sản phẩm Thiết bị gia dụng đang được Bếp Lê Phan cung cấp tại thị trường Việt Nam như Máy tạo ẩm nhập khẩu từ CHLB Đức

Bếp Lê Phan – Thương hiệu của niềm tin.