Máy làm sữa hạt Medion

Thương hiệu Medionmáy chế biến thực phẩm có xuất xứ từ Đức. Máy được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất với 9 chương trình nấu và  11 cấp độ làm việc sẽ giúp bạn chế biến ra món sữa hạt chất lượng và thơm ngon. Ngoài ra,máy còn được trang bị nhiều tính năng bổ sung như làm súp, làm đồ chấm đặc biệt, xay sữa hạt hoặc xay thức ăn nhuyễn mịn cho trẻ nhỏ.

Máy làm sữa hạt Medion thực hiện việc đun nấu bằng hơi nước, hạn chế tình trạng khét, cháy khi dư nhiệt. Bạn không cần phải lọc bã khi xay hạt và không phải đổ nước vào nấu. Các quá trình xay và thêm nước đều được thực hiện chỉn chu nhờ các cảm biến và hệ thống điều khiển tự động.

Máy được làm từ thép không gỉ có độ bền đến hơn 10 năm. Động cơ chạy mượt mà, không tạo tiếng ồn lớn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình. Máy có chức năng hẹn giờ lên đến 24h, người dùng hoàn toàn có thể xay hạt trong khi đang làm các công việc khác. Chất lượng xay hạt nhuyễn, mịn của dòng máy này là 99%, phù hợp với tất cả các loại hạt.

Máy làm sữa hạt Medion có độ bền lên đến 10 năm

Máy làm sữa hạt Medion có độ bền lên đến 10 năm

Máy làm sữa hạt Medion có thể tự động vệ sinh sau khi nấu. Bạn không cần phải rửa cối và lo lắng sợ nước làm ẩm mạch như các dòng máy thông thường. Thêm nữa, máy còn được trang bị công nghệ tiệt trùng bằng hơi nước. Máy sẽ luôn sạch khuẩn cả trước và sau khi nấu. Nhìn chung, máy làm sữa hạt Medion đạt chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tham khảo thêm các máy làm sữa hạt khác như: Máy làm sữa hạt Caso

Hiển thị tất cả 1 kết quả
Xếp theo: