Máy làm sữa hạt Tefal

Máy làm sữa hạt Tefal | Nhập khẩu độc quyền từ Đức. Sản phẩm tiêu chuẩn Châu âu | Bảo hành chính hãng

Bếp Lê Phan – Nhà nhập khẩu & phân phối Máy làm sữa hạt Tefal độc quyền tại Việt Nam. Chỉ cung cấp duy nhất hàng nhập khẩu từ Đức & Châu âu chính hãng cao cấp.

Máy làm sữa hạt Tefal là thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức. Máy thực hiện chức năng nấu sữa hạt nóng, xay sữa hạt lạnh và xay đá. Bất kỳ ai yêu bếp và mê mẩn các món đồ uống từ sữa cũng nên sắm cho mình một chiếc máy làm sữa hạt nhập khẩu chất lượng cao như thế này!

Ưu điểm của máy làm sữa hạt Tefal phải kể đến công nghệ Tripl’Ax® Pro mới với 6 lưỡi dao bằng thép bền bỉ được tích hợp vào máy, giúp nguyên liệu được xay nhuyễn nhanh hơn, mịn hơn. Công suất hoạt động của thiết bị là khoảng 1300W. Đây được đánh giá là công suất tiêu chuẩn để nghiền nhỏ các loại hạt mà vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng.

Máy làm sữa hạt Tefal với chế độ làm sạch tự động

Máy làm sữa hạt Tefal với chế độ làm sạch tự động

Máy làm sữa hạt mang thương hiệu Tefal có 8 chương trình tiêu chuẩn: Soup, Coulis, Hot Sauce, Compote, Multigrain Almond hoặc Soy Soy, Ice Crush, Green Smoothie, và Milkshake. Đặc biệt, thiết bị có thể được làm sạch tự động giúp chị em vệ sinh máy dễ dàng trong vài phút ngắn ngủi.

Tham khảo thêm:

Hiển thị tất cả 1 kết quả
Xếp theo: