Máy rửa bát Bosch serie 8 SMV88UX36E

(1 đánh giá)
33.500.000
Mã SKU: PVN123
Danh mục: Máy rửa bát
Nhóm sản phẩm:
 • PerfectDry với Zeolith®: kết quả sấy hoàn hảo thông qua luồng không khí 3D, ngay cả với đĩa nhựa.
 • TimeLight: Trạng thái chương trình và thời gian còn lại hiển thị rõ ràng dưới dạng biểu tượng có độ phân giải cao trên sàn.
 • AquaStop: một bảo đảm của Bosch về thiệt hại nước – cho tuổi thọ của thiết bị *
 • Bảo vệ kính: cho việc xử lý nhẹ nhàng của ly và các món ăn tinh tế.
 • Khóa cửa trẻ em: ngăn chặn vô tình mở cửa trong quá trình giặt.
 • Bảo hành 2 năm chính hãng (Chính sách bảo hành)
 • Cung cấp sỉ giá tốt – Liên hệ Hotline: 0902 987 939
GỌI ĐẶT HÀNG NGAY
0902.987.939 ( 07h30 - 21h30 )

Thông số kỹ thuật

ModelSMV88UX36E
Chất liệuThép không gỉ cao cấp
Nơi sản xuấtMade in Germany
Trọng lượng:49 kg
Kích thước:58 × 62 × 83 cm
Hãng sản xuất:


Máy rửa bát Bosch serie 8 SMV88UX36E âm tủ toàn phần

Thông tin cơ bản

 • PerfectDry với Zeolith®: kết quả sấy hoàn hảo thông qua luồng không khí 3D, ngay cả với đĩa nhựa.
 • TimeLight: Trạng thái chương trình và thời gian còn lại hiển thị rõ ràng dưới dạng biểu tượng có độ phân giải cao trên sàn.
 • AquaStop trên Máy rửa bát Bosch serie 8 SMV88UX36E: Một bảo đảm của Bosch về thiệt hại nước – cho tuổi thọ của thiết bị *
 • Bảo vệ kính: cho việc xử lý nhẹ nhàng của ly và các món ăn tinh tế.
 • Khóa cửa trẻ em: ngăn chặn vô tình mở cửa trong quá trình giặt.
Máy rửa bát Bosch âm tủ serie 8 SMV88UX36E

Máy rửa bát Bosch âm tủ serie 8 SMV88UX36E

Mô tả chi tiết của nhà sản xuất về Bosch serie 8 SMV88UX36E

Chương trình chăm sóc máy – cho một máy rửa chén được duy trì tối ưu.

Để vệ sinh máy, bạn nên sử dụng máy lau chùi thường xuyên. Với chương trình được tối ưu hóa, bạn có thể đạt được kết quả thậm chí tốt hơn khi sử dụng chất tẩy rửa – cho máy rửa chén được bảo trì tối ưu.

VarioSchublade Pro của Máy rửa bát Bosch serie 8 SMV88UX36E âm tủ – Độ linh hoạt tối đa ở cấp tải thứ ba.

VarioSchublade Pro cung cấp thêm không gian cho các dụng cụ dao kéo lớn hơn hoặc các món ăn nhỏ hơn như cốc espresso do khu vực lưu trữ thấp hơn ở cả hai mặt bên ngoài và các phần cắt thêm. Nhờ các gai có thể gập lại, dao kéo có tay cầm rộng cũng tìm thấy một chỗ giữ an toàn. Các yếu tố điều chỉnh có thể nhận ra ngay lập tức nhờ các điểm tiếp xúc màu đỏ

EmotionLight: tính thẩm mỹ cao nhất nhờ ánh sáng nội thất đặc biệt.

EmotionLight là một sự đổi mới thiết kế hấp dẫn cho nhu cầu thẩm mỹ cao nhất, làm cho món ăn của bạn tỏa sáng trong một ánh sáng đặc biệt. Khi tải và dỡ, ánh sáng bên trong sẽ khiến căn phòng chìm trong bầu không khí khí quyển nhờ hai đèn LED mạnh mẽ ở khung cửa trên.

Màn hình TFT cung cấp thông tin nhanh chóng và rõ ràng với phông chữ rõ ràng dễ đọc và hình ảnh màu.

Máy rửa bát Bosch âm tủ serie 8 SMV88UX36E với Màn hình TFT cung cấp thông tin nhanh chóng và rõ ràng. Màn hình nhiều màu hiển thị các chương trình và tùy chọn đã chọn, tiến trình chương trình, thời gian còn lại và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng hình ảnh và văn bản dễ đọc. Lời khuyên thiết thực hướng dẫn bạn thông qua các chương trình và cung cấp thông tin hữu ích về việc sử dụng tối ưu và tiêu thụ nước và năng lượng. Ngoài ra, thông tin về mức độ hỗ trợ muối và nước rửa xuất hiện.

Chương trình tự động tự động đảm bảo kết quả giặt tốt nhất.

Tiêu thụ nước, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác với mức độ ngâm của bát đĩa. Điều này mang lại cho bạn hiệu suất xả cao nhất trong khi tiết kiệm nước và năng lượng.

TimeLight: thời gian còn lại được chiếu lên sàn bếp chính xác và rõ ràng.

Nhờ TimeLight, bạn không chỉ biết rằng máy rửa chén của bạn vẫn chạy mà còn chạy được bao lâu, vì màn hình hiển thị thời gian còn lại hoặc hiển thị thời gian thực được chiếu trên sàn. Trạng thái tiến trình của chương trình cũng được hiển thị.

An toàn hơn cho kính của bạn với khung hỗ trợ kính.

Giá đỡ kính cung cấp cho bạn cơ hội lưu trữ an toàn các loại ly, chai hoặc lọ đặc biệt cao trong giỏ thấp hơn.

Rackmatic 3 lần: Chiều cao có thể điều chỉnh lên đến 5 cm trong 3 bước, ngay cả với một giỏ phía trên được nạp đầy đủ.

Giỏ trên có thể được điều chỉnh trong ba giai đoạn với một tay cầm tổng cộng 5 cm nhờ vào ba giá đỡ. Và thậm chí tải đầy đủ. Cho dù các tấm pizza hoặc kính có cuống dài – nhiều không gian hơn được tạo ra linh hoạt ở trên cùng hoặc dưới cùng cho các mặt hàng cao.

Dịch vụ và giúp đỡ, phục vụ thông minh.

Nó sẽ nhanh chóng trở nên căng thẳng nếu thiết bị gia đình của bạn không hoạt động như mong đợi. Sau đó, Chẩn đoán từ xa có thể giúp đỡ. Chỉ cần gọi đường dây nóng Home Connect và đặt lịch hẹn để chẩn đoán từ xa thiết bị tương ứng của bạn qua Internet. Với sự chấp thuận của bạn, dịch vụ khách hàng của Bosch sau đó có thể kiểm tra thiết bị gia dụng của bạn trực tuyến, địa phương hóa vấn đề và cung cấp cho bạn các giải pháp cụ thể. Nếu lỗi này không được khắc phục theo cách này, kỹ thuật viên dịch vụ của Bosch có thể được gọi đến. Anh ta sau đó sẽ trực tiếp đến nhà bạn với các phụ tùng cần thiết. Hỗ trợ thông minh, giải pháp thông minh – chỉ với một cú chạm.

Máy rửa bát Bosch âm tủ serie 8 SMV88UX36E giúp bạn luôn cập nhật.

Chờ đợi máy rửa chén sẵn sàng mất thời gian và thần kinh. Đặc biệt nếu bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn có thể tận dụng tối đa thời gian của mình. Theo yêu cầu, thông báo tương ứng có thể được gửi thuận tiện từ máy rửa chén đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Bằng cách này, bạn luôn biết chính xác máy rửa chén của mình cách bao xa và nhận thêm thông tin hữu ích. Đa nhiệm thực hiện dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.

Tiêu thụ năng lượng như bạn muốn.

Bạn có thể tự chọn một thiết bị gia dụng, nhưng bạn thường ít ảnh hưởng đến mức tiêu thụ năng lượng của nó – cho đến bây giờ. Chức năng FlexStart của ứng dụng Home Connect cho phép bạn làm cho các thiết bị gia dụng của Bosch trở nên tiết kiệm năng lượng hơn. Ví dụ, sử dụng quản lý năng lượng được EEBUS hỗ trợ cho kết nối mạng hoặc hệ thống quang điện của bạn và xác định cửa sổ thời gian mà các thiết bị gia dụng của bạn sẽ chạy – chỉ đơn giản thông qua ứng dụng Home Connect. Hệ thống quản lý năng lượng thông minh sau đó tự động tìm kiếm nguồn năng lượng rẻ nhất để vận hành các thiết bị của bạn. Cuối cùng, các thiết bị gia dụng có suy nghĩ thân thiện với môi trường như bạn.

Chương trình tối ưu trong mọi tình huống.

Xác định chương trình giặt đúng đôi khi không dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không đạt yêu cầu. Chức năng Easy Start của ứng dụng Home Connect đặt dấu chấm hết cho phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi tải – trực tiếp cho thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ ngâm và loại và số lượng bát đĩa hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó chọn đề xuất chương trình phù hợp – và bạn đã hoàn tất. Đối với các món ăn đơn giản hoàn hảo với mỗi lần rửa.

Máy rửa chén bạn có thể tin cậy.

Máy rửa chén đã đầy và bạn không còn có tab máy rửa chén trong nhà? Đó là điều cuối cùng bạn có thể sử dụng bây giờ. Chức năng đếm tab của ứng dụng Home Connect trên Máy rửa bát Bosch serie 8 SMV88UX36E âm tủ sẽ đăng ký mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm tab từ lần mua hàng cuối cùng của bạn. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng một gói mới qua Internet bằng cách sử dụng một liên kết trực tiếp. Cuối cùng là một máy rửa chén mà nghĩ cho chính nó.

Tiết kiệm nước và điện với ít bát đĩa hơn nhờ cảm biến tải.

Tải được nhận biết bởi một cảm biến tốc độ phát hiện mực nước. Nếu có nhiều bát đĩa trong máy, cần nhiều nước hơn để làm ướt bát đĩa và mực nước giảm xuống. Trong trường hợp này, nhiều nước được thêm vào. Nếu có ít đồ sành sứ trong thùng giặt, thì cần ít nước hơn để giặt. Bằng cách này, cảm biến tải luôn đảm bảo mức tiêu thụ nước tối ưu ngay cả với máy rửa chén một nửa hoặc ít bát đĩa hơn – điều này giúp tiết kiệm nước và điện.

IntensivZone: cũng tối ưu làm sạch nồi và chảo chỉ bằng cách ấn nút.

Tùy chọn IntensiveZone đảm bảo áp suất phun đặc biệt mạnh và tăng nhiệt độ làm sạch trong toàn bộ giỏ thấp hơn. Bằng cách này, nồi và chảo bẩn nặng có thể hoàn toàn sạch sẽ, trong khi các món ăn tinh tế cũng có thể được đặt ở giỏ phía trên.

AquaSensor: phát hiện bụi bẩn cho các món ăn sạch sáng bóng.

AquaSensor điều chỉnh mức tiêu thụ nước tùy thuộc vào loại và mức độ làm bẩn bằng cách kiểm tra nước rửa bằng tia sáng. Tùy thuộc vào thực phẩm, chất béo hoặc chất tẩy rửa trong nước rửa, quyết định được đưa ra là liệu quy trình súc rửa có đủ hay không nên tiếp tục.

PerfectDry với zeolite trên Máy rửa bát Bosch serie 8 SMV88UX36E: kết quả sấy hoàn hảo, ngay cả với đĩa nhựa.

Máy rửa chén PerfectDry sử dụng khoáng chất zeolite tự nhiên để liên kết độ ẩm và chuyển đổi nó thành không khí ấm áp. Điều này được phân bổ đều và khô mạnh mẽ và nhẹ nhàng nhờ luồng không khí 3D sáng tạo. Quy trình sấy độc đáo này đảm bảo kết quả sấy hoàn hảo cho ly, bát đĩa và thậm chí cả đĩa nhựa – và điều này cho toàn bộ cuộc sống của máy rửa chén.

DosierAssistent đảm bảo kết quả giặt tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa.

DosierAssistent là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quy trình súc rửa yên tĩnh hơn. Chất làm sạch được sử dụng rơi ra khỏi buồng làm sạch vào một khay nhỏ giọt đặc biệt ở giỏ trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

AquaStop: một bảo đảm của Bosch về thiệt hại nước – cho tuổi thọ của thiết bị *

Hệ thống AquaStop trên Máy rửa bát Bosch serie 8 SMV88UX36E âm tủ bao gồm một ống đầu vào hai vách đặc biệt, van an toàn và chảo sàn có công tắc phao và bảo vệ 100% chống lại thiệt hại do nước – Bosch đảm bảo điều này cho tuổi thọ của thiết bị. * Điều kiện bảo hành chi tiết có thể được tìm thấy tại www.bosch-home.com/de/aquastop

Bảo vệ kính chính xác

Giữ gìn độ sáng chói của kính của bạn, ngay cả sau nhiều lần rửa. Van nước thô giữ độ cứng của nước ở mức cân bằng và tối ưu, giúp bảo vệ kính của bạn – hoàn toàn tự động và bất kể độ cứng của nước.

Giỏ thủy tinh gốc: giữ an toàn, giữ ổn định và làm sạch tối ưu cho kính thân dài của bạn.

Với giỏ thủy tinh có cuống độc đáo, bạn có thể rửa rượu vang và ly sâm-panh dài trong máy rửa chén của Bosch với các biến thể của hệ thống giỏ Vario một cách tối ưu an toàn và tuyệt vời. Giỏ thủy tinh có cuống được đặt ở giỏ thấp hơn và cung cấp không gian cho 4 ly có cuống dài. Khóa đơn giản để xoay đảm bảo giữ ổn định, nhanh chóng và chương trình rửa kính 40 ° đảm bảo kết quả giặt tuyệt vời. Giỏ thủy tinh có cuống của Bosch – được SCHOTT ZWIESEL khuyên dùng.

EcoSilenceDrive ™: cực kỳ tiết kiệm năng lượng, yên tĩnh và bền bỉ.

EcoSilenceDrive ™ được phát triển và sử dụng trên Máy rửa bát Bosch serie 8 SMV88UX36E để làm sạch hiệu quả hơn nữa. Nó được đặc trưng bởi tốc độ, hiệu quả năng lượng và tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Là một động cơ không chổi than, nó rất yên tĩnh và tự động thuyết phục với kết quả giặt tốt nhất.

Công nghệ ActiveWater: ít nước, ít năng lượng hơn, nhiều năng lượng hơn.

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo giặt thân thiện với môi trường với kết quả giặt tuyệt vời. Tiêu thụ nước và năng lượng thấp có thể được thực hiện bằng cách phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu hóa, làm nóng nhanh hơn và sản lượng bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

Chương trình im lặng

Máy rửa chén của bạn chạy lặng lẽ trong chương trình Im lặng. Với chương trình này Máy rửa bát Bosch serie 8 SMV88UX36E xử lý tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén của bạn sẽ tự động giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất. Mức tiếng ồn này đạt được với chương trình Eco 50 ° C thích nghi đặc biệt giúp giảm áp suất phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy.

Sức khỏe

HygienePlus rửa với nhiệt độ cao hơn cho nhu cầu cao nhất về vệ sinh hoàn hảo.

HygienePlus có thể được kích hoạt như một chức năng đặc biệt trong nhiều chu trình súc rửa và đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối đa nhờ làm sạch kháng khuẩn. Điều này đạt được bằng mức nhiệt độ cao hơn tới 70 ° C trong quá trình hỗ trợ súc rửa, được giữ trong một thời gian dài hơn. Do đó, HygienePlus lý tưởng cho mọi người có yêu cầu vệ sinh cao nhất, ví dụ: B. Các hộ gia đình có con nhỏ hoặc bị dị ứng.

Khóa cửa trẻ em: ngăn chặn vô tình mở cửa trong quá trình giặt.

Khóa cửa ngăn mở trong khi máy rửa chén của bạn đang chạy và mang lại cho bạn và gia đình sự an toàn hơn. Nguy cơ chấn thương do hơi nước nóng được ngăn chặn đáng tin cậy.

Công nghệ trên Máy rửa bát Bosch serie 8 SMV88UX36E – bảo vệ kính xử lý kính nhạy cảm với sự chăm sóc đặc biệt.

Vì nước quá mềm gây ra sự ăn mòn thủy tinh, máy rửa chén của Bosch với công nghệ bảo vệ kính liên tục đo và điều chỉnh độ cứng. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng kính có giá trị và đồ sứ tinh xảo luôn được rửa nhẹ nhàng.

Chương trình im lặng và SuperSilence (42 cạn45 dB)

Chương trình im lặng: Chương trình im lặng là chế độ vận hành yên tĩnh nhất cho máy rửa chén của bạn. Kích hoạt chương trình này tự động giảm tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén xuống mức tiếng ồn thấp nhất. Điều này đạt được thông qua chương trình Eco 50 ° C thích nghi đặc biệt, giảm áp suất phun và giai đoạn làm sạch kéo dài.

⇒ Nguồn dữ liệu sản phẩm và thông tin kỹ thuật được tổng hợp từ Bosch-home.com/de/

Cách thức đặt mua Máy rửa bát Bosch serie 8 SMV88UX36E

Gọi điện trực tiếp tới:

Hoặc đặt hàng trực tuyến trên website bằng cách:

 • Click vào MUA HÀNG hoặc ĐẶT HÀNG NHANH.
 • Bếp Lê Phan Chỉ cung cấp duy nhất các Thiết bị nhà bếp & gia dụng nhập khẩu trực tiếp từ Đức & Eu cao cấp.

Tham khảo thêm các sản phẩm Máy rửa bát cao cấp của Bếp Lê Phan đang cung cấp tại thị trường Việt Nam.

“Bếp Lê Phan – Thương hiệu của niềm tin”

Máy rửa bát Bosch âm tủ serie 8 SMV88UX36E

Máy rửa bát Bosch serie 8 SMV88UX36E

33.500.000

1 đánh giá cho Máy rửa bát Bosch serie 8 SMV88UX36E

5.00
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
 1. Nguyễn Thanh Vân Đã mua tại beplephan.com

  Sản phẩm mới nhất của dòng Serie 8 với nhiều tính năng cao cấp nhập khẩu từ Đức. Thực sự bền bỉ, nhiều tính năng hiện đại

  Hữu ích

Chưa có bình luận nào

Thông số kỹ thuật

ModelSMV88UX36E
Chất liệuThép không gỉ cao cấp
Nơi sản xuấtMade in Germany
Trọng lượng:49 kg
Kích thước:58 × 62 × 83 cm
Hãng sản xuất: