Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E

(2 đánh giá)
-10%
Máy rửa bát Bosch serie 6 sms68tw06e độc lập
Máy rửa bát Bosch serie 6 sms68tw06e độc lập
Máy rửa bát Bosch serie 6 sms68tw06e độc lập
Máy rửa bát Bosch serie 6 sms68tw06e độc lập
Khay rửa bát kèm ly của Máy rửa bát Bosch serie 6 sms68tw06e độc lập
Khay rửa đĩa và chén nhỏ của Máy rửa bát Bosch serie 6 sms68tw06e độc lập
Khay rửa đũa, thìa, dĩa, dao của Máy rửa bát Bosch serie 6 sms68tw06e độc lập
Lắp đặt thực tế Máy rửa bát Bosch serie 6 sms68tw06e độc lập
Lắp đặt thực tế Máy rửa bát Bosch serie 6 sms68tw06e độc lập
27.000.000VNĐ 24.500.000VNĐ-9%
Mã SKU: PVN37
Danh mục: Máy rửa bát
Nhóm sản phẩm:

Còn hàng (có thể đặt hàng trước)

Giảm giá sốc đến hết ngày 31/08 (Miễn phí lắp đặt)*

 • PerfectDry với Zeolith®: kết quả sấy hoàn hảo thông qua luồng không khí 3D, ngay cả với đĩa nhựa.
 • Màn hình TFT: lựa chọn chương trình trực quan với màn hình văn bản đơn giản, thông tin thời gian thực và thông tin trạng thái.
 • Chương trình im lặng SuperSilence: yên tĩnh đáng kể chỉ với độ ồn 42dB.
 • Giá treo cho ly thủy tinh và chương trình rửa ly 40° C dành riêng cho thủy tinh: Kết quả rửa rực rỡ và thêm độ sáng bóng cho ly rượu vang.
 • Giỏ VarioFlex Pro & Vario ngăn kéo Pro: tùy chọn điều chỉnh tối đa trên tất cả các cấp để rửa các đồ dùng có độ cao lớn.
 • Bảo hành 2 năm chính hãng (Chính sách bảo hành)
 • Cung cấp sỉ giá tốt – Liên hệ Hotline: 0902 987 939
GỌI ĐẶT HÀNG NGAY
0902-987-939 ( 07:30 - 21:30 )

Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E độc lập (Có thể lắp âm). Chức năng sấy khô Zeolith. Dựa vào PerfectDry để có kết quả sấy đột phá cho các vật dụng nấu ăn, bát đĩa một cách tính xảo, kể cả ly và thậm chí là nhựa.

 • PerfectDry với Zeolith®: kết quả sấy hoàn hảo thông qua luồng không khí 3D, ngay cả với đĩa nhựa.
 • Màn hình TFT: lựa chọn chương trình trực quan với màn hình văn bản đơn giản, thông tin thời gian thực và thông tin trạng thái.
 • Chương trình im lặng SuperSilence: yên tĩnh đáng kể chỉ với độ ồn 42dB.
 • Giá treo cho ly thủy tinh và chương trình rửa ly 40° C dành riêng cho thủy tinh: Kết quả rửa rực rỡ và thêm độ sáng bóng cho ly rượu vang.
 • Giỏ VarioFlex Pro & Vario ngăn kéo Pro: tùy chọn điều chỉnh tối đa trên tất cả các cấp để rửa các đồ dùng có độ cao lớn.

Hình ảnh lắp đặt thực tế Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E lắp độc lập tại nhà khách hàng

Lắp đặt thực tế máy rửa bát bosch sms68tw06e series 6 sấy khô zeolith

Cận cảnh Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E đang hoạt động

Lắp đặt thực tế máy rửa bát bosch sms68tw06e series 6 sấy khô zeolith

Lắp đặt hoàn thiện Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E cho khách hàng

Thông tin chi tiết Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E

Máy rửa bát bosch sms68tw06e series 6 sấy khô zeolith

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS68TW06E | Có thể lắp âm | Chức năng sấy khô zeolith | Công suất 14 bộ bát chén

Đặc điểm nổi bật của Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E

Chương trình chăm sóc máy – cho một máy rửa chén được duy trì tối ưu và độ bền lâu dài.

maschine care program

Để vệ sinh máy, bạn nên sử dụng chế độ tự động làm sạch thường xuyên. Với chương trình được tối ưu hóa, bạn có thể đạt được kết quả thậm chí tốt hơn khi sử dụng chất tẩy rửa – cho máy rửa chén được bảo trì tối ưu.

 

Tối ưu các món ăn sạch và khô trong một phần ba thời gian với VarioSpeed ​​Plus.

vario speed plus

Với tùy chọn VarioSpeed ​​Plus. Toàn bộ bát đĩa sẽ trở nên sạch sẽ và khô ráo nhanh chóng. Chỉ cần nhấn nút, thời gian súc rửa giảm tới 66% với hiệu suất làm sạch cao thông thường. Chỉ cần bật VarioSpeed ​​Plus khi thiết bị phải đặc biệt nhanh, ví dụ: B. tại lễ kỷ niệm gia đình hoặc tiệc sinh nhật.

 

AquaSensor trong Bosch SMS68TW06E Phát hiện bụi bẩn cho các chén bát sạch sáng bóng.

AquaSensor điều chỉnh mức tiêu thụ nước tùy thuộc vào loại và mức độ làm bẩn của bát đĩa bằng cách kiểm soát nước rửa bằng tia sáng. Tùy thuộc vào thực phẩm, chất béo hoặc chất tẩy rửa trong nước rửa, quyết định được đưa ra là liệu quy trình súc rửa có đủ hay không nên tiếp tục.

An toàn hơn cho ly thủy tinh của bạn với khung giá hỗ trợ rửa ly.

Khung hỗ trợ ly thủy tinh cung cấp cho bạn cơ hội để lưu trữ ly thủy tinh an toàn, chai hoặc lọ đặc biệt cao trong giỏ thấp hơn.

Máy rửa bát Bosch SMS68TW06E series 6

Khung hỗ trợ ly thủy tinh cho ly tránh vỡ và rửa sạch sáng bóng

Chương trình tự động đảm bảo kết quả rửa và làm sạch tốt

Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E tiêu thụ nước, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác với mức độ ngâm của bát đĩa. Điều này mang lại cho bạn hiệu suất xả cao nhất trong khi tiết kiệm nước và năng lượng.

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS68TW06E series 6

Chương trình tự động đảm bảo kết quả rửa và làm sạch tốt nhất

VarioSchublade Pro – Độ linh hoạt tối đa ở cấp tải thứ ba.

vario drawer pro

VarioSchublade Pro trong Máy rửa bát Bosch serie 6 độc lập cung cấp thêm không gian cho các dụng cụ dao kéo lớn. Hoặc hoặc các dụng cụ nhỏ hơn, chẳng hạn như cốc espresso. Nhờ các khu vực lưu trữ thấp hơn ở cả hai mặt bên ngoài và các phần cắt thêm. Nhờ các gai có thể gập lại, dao kéo có tay cầm rộng cũng tìm thấy một chỗ giữ an toàn. Các yếu tố điều chỉnh có thể nhận ra ngay lập tức nhờ các điểm tiếp xúc màu đỏ.

Màn hình TFT cung cấp thông tin nhanh chóng và rõ ràng với phông chữ dễ đọc và hình ảnh màu.

tft display

Màn hình TFT cung cấp thông tin nhanh chóng và rõ ràng. Màn hình nhiều màu hiển thị các chương trình và tùy chọn đã chọn. Cập nhật tiến trình chương trình – thời gian còn lại và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng hình ảnh và văn bản dễ đọc. Thông tin thực tế hướng dẫn bạn thông qua các chương trình và cung cấp thông tin hữu ích về việc sử dụng tối ưu và tiêu thụ nước và năng lượng. Ngoài ra, thông tin về mức độ hỗ trợ muối và nước rửa xuất hiện.

Khả năng kết nối

Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E với các chương trình tối ưu trong mọi tình huống bằng ứng dụng HomeConnect.

Xác định chương trình rửa đúng đôi khi không dễ dàng như vậy. Và thường dẫn đến kết quả không đạt yêu cầu. Chức năng Easy Start của ứng dụng Home Connect đặt dấu chấm hết cho phỏng đoán. Nó đề xuất chương trình tối ưu cho mọi tải trực tiếp cho thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ ngâm và loại và số lượng bát đĩa hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó chọn đề xuất chương trình phù hợp – và bạn đã hoàn tất. Đối với các món ăn đơn giản hoàn hảo với mỗi lần rửa.

Với Home Connect giúp bạn luôn cập nhật tình trạng của Máy rửa chén dù quá bận rộn

Chờ cho máy rửa chén hoàn thành cần có thời gian và sự kiên nhẫn. Đặc biệt nếu bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn có thể tận dụng tối đa thời gian của mình. Theo yêu cầu, thông báo tương ứng có thể được gửi thuận tiện từ máy rửa chén đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Bằng cách này, bạn luôn biết chính xác máy rửa chén của mình cách bao xa. Nhận các thông tin hữu ích. Đa nhiệm thực hiện dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển. 

Tiêu thụ năng lượng như ý bạn mong muốn.

Bạn có thể tự chọn một chế độ có sẵn. Nhưng điều đó ít ảnh hưởng đến mức tiêu thụ năng lượng của nó. Chức năng FlexStart của ứng dụng Home Connect cho phép bạn làm cho các thiết bị gia dụng của Bosch trở nên tiết kiệm năng lượng hơn. Ví dụ, sử dụng quản lý năng lượng được EEBUS hỗ trợ cho kết nối mạng. Hoặc hệ thống quang điện của bạn và đặt cửa sổ thời gian trong đó các thiết bị gia dụng của bạn sẽ chạy. Chỉ đơn giản thông qua ứng dụng Home Connect. Hệ thống quản lý năng lượng thông minh sau đó tự động tìm kiếm nguồn năng lượng để vận hành các thiết bị. Cuối cùng các thiết bị gia dụng có suy nghĩ thân thiện với môi trường như bạn.

Tiêu thụ năng lượng như ý bạn mong muốn trên Máy rửa bát độc lập Bosch SMS68TW06E series 6

Tiêu thụ năng lượng như ý bạn mong muốn với ứng dụng HomeConnect trên Máy rửa bát độc lập Bosch serie 6 SMS68TW06E

Đảm bảo vệ sinh, diệt khuẩn cho Sức khỏe cả gia đình

HygienePlus rửa với nhiệt độ cao hơn cho nhu cầu cao nhất đảm bảo vệ sinh hoàn hảo.

HygienePlus có thể được kích hoạt như một chức năng đặc biệt trong nhiều chu trình súc rửa. Đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối đa nhờ làm sạch kháng khuẩn. Điều này đạt được thông qua mức nhiệt độ cao hơn tới 70°C. Trong quá trình hỗ trợ súc rửa, được giữ trong một thời gian dài hơn. Do đó, HygienePlus lý tưởng cho mọi người có yêu cầu vệ sinh cao nhất. Ví dụ các hộ gia đình có con nhỏ hoặc bị dị ứng.

Công nghệ bảo vệ kính xử lý thủy tinh nhạy cảm với sự chăm sóc đặc biệt trên Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E

Vì nước quá mềm gây ra sự ăn mòn thủy tinh. Máy rửa chén của Bosch với công nghệ bảo vệ kính liên tục đo và điều chỉnh độ cứng. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng thủy tinh có giá trị và đồ sứ tinh xảo luôn được rửa nhẹ nhàng.

Công nghệ bảo vệ kính xử lý thủy tinh nhạy cảm với sự chăm sóc đặc biệt trên Bosch SMS68TW06E

Công nghệ bảo vệ kính xử lý thủy tinh nhạy cảm với sự chăm sóc đặc biệt trên Bosch SMS68TW06E

Chương trình im lặng và SuperSilence (42 cạn45 dB)

silent mode 1

Chương trình Im lặng là chế độ hoạt động yên tĩnh nhất. Kích hoạt chương trình này sẽ tự động giảm tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén xuống mức tiếng ồn thấp nhất. Điều này đạt được thông qua chương trình Eco 50 ° C thích nghi đặc biệt, giảm áp suất phun và giai đoạn làm sạch kéo dài.

Sức mạnh hoàn hảo

PerfectDry với zeolite: kết quả sấy hoàn hảo, ngay cả với đĩa nhựa.

Máy rửa chén PerfectDry sử dụng khoáng chất zeolite tự nhiên để liên kết độ ẩm. Giúp chuyển đổi khoáng chất thành không khí ấm áp. Điều này được phân bổ đều và khô mạnh mẽ và nhẹ nhàng nhờ luồng không khí 3D sáng tạo. Quy trình sấy độc đáo này đảm bảo kết quả sấy hoàn hảo cho ly, bát đĩa và thậm chí cả đĩa nhựa.

Giá thủy tinh gốc: giữ an toàn, giữ ổn định và làm sạch tối ưu cho ly thủy tinh thân dài của bạn.

Với giỏ thủy tinh có cuống độc đáo. Bạn có thể rửa rượu vang và ly sâm-panh dài trong máy rửa chén của Bosch. Với các biến thể của hệ thống giỏ Vario một cách tối ưu an toàn và tuyệt vời. Giỏ thủy tinh có cuống được đặt ở giỏ dưới và có không gian cho 4 ly có cuống dài. Khóa đơn giản để xoay đảm bảo giữ ổn định, nhanh chóng và chương trình rửa kính 40°C đảm bảo kết quả giặt tuyệt vời. Giỏ thủy tinh có cuống của Bosch – được SCHOTT ZWIESEL khuyên dùng.

Giá thủy tinh đi kèm trong Máy rửa bát Bosch SMS68TW06E Series 6

Giá thủy tinh gốc: giữ an toàn, giữ ổn định và làm sạch tối ưu

Hình ảnh giá treo ly thủy tinh khi bỏ vào kệ trong Máy rửa bát Bosch SMS68TW06E

Hình ảnh giá treo ly thủy tinh khi bỏ vào kệ trong Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E

eco silence driver

EcoSilenceDrive ™ được phát triển để làm sạch hiệu quả hơn nữa. Nó được đặc trưng bởi tốc độ, hiệu quả năng lượng và tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Là một động cơ không chổi than, nó rất yên tĩnh và tự động thuyết phục với kết quả giặt tốt nhất.

 

Máy rửa bát Bosch SMS68TW06E Series 6 dùng động cơ EcoSilenceDrive ™

Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E dùng động cơ EcoSilenceDrive ™ tiết kiệm năng lượng và êm ái

Công nghệ ActiveWater: ít nước, ít năng lượng hơn, nhiều năng lượng hơn.

active water

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch tối đa hóa hiệu quả. Đảm bảo rửa thân thiện với môi trường với kết quả giặt tuyệt vời. Tiêu thụ nước và năng lượng thấp có thể được thực hiện bằng cách phân phối nước có mục tiêu. Công nghệ lọc tối ưu hóa, làm nóng nhanh hơn và bơm cao áp kết hợp để lưu thông nước nhiều hơn.

Công nghệ ActiveWater trên Máy rửa bát Bosch SMS68TW06E Series 6

Công nghệ ActiveWater trên Máy rửa bát Bosch serie 6 độc lập SMS68TW06E

AquaStop trong Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E: Một bảo đảm của Bosch về thiệt hại nước – cho tuổi thọ của thiết bị.

aqua stop

Hệ thống AquaStop bao gồm một ống đầu vào hai vách đặc biệt, van an toàn và chảo sàn có công tắc phao và bảo vệ 100% chống lại thiệt hại do nước – Bosch đảm bảo điều này cho tuổi thọ của thiết bị.

* Điều kiện bảo hành chi tiết có thể được tìm thấy tại www.bosch-home.com/de/aquastop

 

Hệ thống AquaStop tích hợp trên Máy rửa bát Bosch SMS68TW06E Series 6

Hệ thống AquaStop tích hợp trên Máy rửa bát độc lập Bosch serie 6 SMS68TW06E

Tiết kiệm nước và điện với ít bát đĩa hơn nhờ cảm biến tải.

Tải được nhận biết bởi một cảm biến tốc độ phát hiện mực nước. Nếu có nhiều bát đĩa trong máy, cần nhiều nước hơn để làm ướt bát đĩa và mực nước giảm xuống. Trong trường hợp này, nhiều nước được thêm vào. Nếu có ít đồ sành sứ trong thùng giặt, thì cần ít nước hơn để giặt. Bằng cách này, cảm biến tải luôn đảm bảo mức tiêu thụ nước tối ưu ngay cả với máy rửa chén một nửa hoặc ít bát đĩa hơn – điều này giúp tiết kiệm nước và điện.

Dosier Assistent đảm bảo kết quả giặt tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa.

DosierAssistent là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quy trình súc rửa yên tĩnh hơn. Chất tẩy rửa được sử dụng rơi ra khỏi khoang làm sạch vào một khay nhỏ giọt đặc biệt ở giỏ trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

Chương trình im lặng

Máy rửa chén của bạn chạy lặng lẽ trong chương trình Im lặng. Với chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén của bạn sẽ tự động giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất. Mức tiếng ồn này đạt được với chương trình Eco 50 ° C thích nghi đặc biệt giúp giảm áp suất phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy.

Nguồn dữ liệu sản phẩm và thông tin kỹ thuật được tổng hợp từ Bosch-home.com/de/

Để đặt mua Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E độc lập quý khách vui lòng:

 • Gọi trực tiếp tới Hotline 24/7: 0902 987 939
 • Đặt hàng trực tuyến hoặc nhập thông tin vào form tư vấn – form mua hàng trên website. Nhân viên Bếp Lê Phan sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng cho quý khách.

Tham khảo thêm các Model và hãng sản xuất Máy rửa bát của Bếp Lê Phan đang cung cấp.

Bếp Lê Phan – Chỉ cung cấp duy nhất các Thiết bị nhà bếp nhập khẩu trực tiếp từ Đức & Eu cao cấp.

Máy rửa bát Bosch serie 6 sms68tw06e độc lập

Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E -10%

27.000.000VNĐ 24.500.000VNĐ-9%

2 đánh giá cho Máy rửa bát Bosch serie 6 SMS68TW06E

5.00
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
 1. Lan Ni Đã mua tại beplephan.com

  Bài viết đầy đủ thông tin chi tiết. Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm thực sự rất hữu ích cho mọi nhà với giá thành vừa phải từ 1 hãng nổi tiếng như Bosch

  Hữu ích
 2. Mỹ Lan Đã mua tại beplephan.com

  Mình đã mua sản phẩm này. Dùng thực sự để rửa bát đĩa và nồi thì cực sạch. Tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian. Cảm ơn Bếp Lê Phan đã mang tới sản phẩm hữu ích tới tay người tiêu dùng.

  1 Hữu ích
1 Bình luận
 • LT Lê Trung

  Cảm ơn anh/ chị đã mua hàng và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bếp Lê Phan

  Trả lời 3 ngày trước

Thông số kỹ thuật

Model SMS68TW06E
Chất liệu Thép không rỉ + Nhựa cao cấp
Nơi sản xuất Made in Germany
Trọng lượng: 55 kg
Kích thước: 85 × 60 × 60 cm
Hãng sản xuất: