Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Philips AC2887/10

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Philips AC2887/10. Chuyên mục hướng dẫn sử dụng của Bếp Lê Phan.

Với không khí ô nhiễm như hiện nay tại các thành phố lớn. (Tham khảo bài viết mới nhất về Tình trạng ô nhiêm không khí tại TP. Hồ Chí Minh ngày 14/11/2019 của tác giả Lê Quân tại trang Zing.vn). Việc sắm cho gia đình mình một máy lọc không khí là vô cùng quan trọng. Nhưng tìm kiếm Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc không khí Philips AC2887/10 trên mạng internet lại càng khó và không đầu đủ.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Philips của Bếp Lê Phan

Việc mua máy rồi, nhưng sau khi mua máy về, việc sử dụng như thế nào để đạt hiệu suất cao? Cùng với đảm bảo độ bền cho máy? Thay thế linh phụ kiện khi đến kỳ bảo dưỡng như thế nào? Đấy là câu của rất nhiều khách hàng sau khi mua máy lọc. Chính vì những lý do đó. Bếp Lê Phan đã làm video Cách sử dụng máy lọc không khí Philips AC2887/10. Để quý khách hiểu rõ hơn về thiết bị mà mình. Đảm bảo độ bền và hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Trước khi tìm hiểu hướng dẫn sử dụng thì chúng ta cần biết được cấu tạo cơ bản của Máy lọc không khí Philips như thế nào?

 Thông thường, máy lọc không khí sẽ có 2 lõi lọc chính. đó là lõi lọc HEPA NanoProtec và lõi lọc than hoạt tính NanoProtect. Cả 2 lõi này cần được vệ sinh thường xuyên và thay thế định kỳ. 

Để hiểu được cách ban đầu mới mua về sử dụng phải làm như thế nào? Cách thay thế các lõi lọc này ra sao? Video dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý khách hàng.

Video Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí AC2887/10

Toàn bộ video về cách sử dụng máy lọc không khí. Để khách hàng hiểu rõ hơn về thiết bị mà gia đình mình đang sử dụng.

Tìm hiểu thêm các thông số kỹ thuật của Máy lọc không khí Philips AC2887/10

Tham khảo thêm các Model Máy lọc không khí của Bếp Lê Phan đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Cần tư vấn dịch vụ hoặc thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp số Dịch vụ: 0862 987 939 của Bếp Lê Phan hoặc

  • Hotline 24/7: 0902 987 939
  • Bếp Lê Phan chỉ và cung cấp duy nhất hàng nhập khẩu Đức tiêu chuẩn Châu âu cao cấp.
Bài viết liên quan